Chuyên khoa da liễu

Chuyên khoa da liễu – không chỉ là cơ quan rộng nhất và phát triển nhanh nhất, mà còn là bộ phận bảo vệ chúng ta khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài và các bệnh bên trong. Đồng thời da cũng chịu nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn và bệnh cần được điều trị để khôi phục chức năng bảo vệ. Vì vậy, tại Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn – Bảo Lộc cung cấp dịch vụ khám chữa các bệnh về da liễu một cách hiệu quả cho bệnh nhân.

Từ Da liễu (Dermatology) có nguồn gốc từ từ “derma” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là da. Khoa Da liễu là khoa chuyên điều trị các bệnh về da và những phần phụ của da (tóc, móng, tuyến mồ hôi…)

Con người có thể mắc trên 3.000 loại bệnh về da khác nhau mà nguyên nhân là do chất kích thích, bị dị ứng, di truyền, mắc một số bệnh nào đó và hệ miễn dịch có vấn đề. Các bác sĩ da liễu của Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn – Bảo Lộc có tay nghề và trang thiết bị để điều trị nhiều loại bệnh và rối loạn về da, bao gồm những bệnh nghiêm trọng như ung thư da, bệnh bóng nước, và đỏ da toàn thân; các bệnh ngoài da mạn tính như mụn trứng cá và chàm; cũng như những bất thường về da, và các bệnh ngoài da cấp tính thường gặp như nấm bàn chân và chốc lở.

Da khoẻ để cơ thể khoẻ - các bác sĩ da liễu của Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc chính là người bạn tốt nhất

Khoa da liễu có nhiều kinh nghiệm và chuyên điều trị:

  • Mẩn ngứa, nhiễm trùng, chàm, khô da
  • Mụn cám, mụn trứng cá
  • Bệnh về da do ô nhiễm
  • Điều trị nấm móng tay
  • Các bệnh hoa liễu

Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn – Bảo Lộc là phòng khám chuyên khoa đầu ngành về Da liễu, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm khám và chữa trị cho người bệnh. Hỗ trợ thẩm mỹ trong da liễu là nơi hội tụ những Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu VN cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Phòng khám chuyên khoa đầu ngành Da liễu có chức năng : Nghiên cứu mô hình bệnh tật, các phương pháp chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, Đào tạo cán bộ, công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Săn sóc da,Chỉ đạo tuyến, Hợp tác quốc tế….

Thế mạnh điều trị tại Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc

– Đội ngũ cán bộ Bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn cao, có ý thức trách  nhiệm cao về công việc, có lối sống trong sáng, đạo đức tốt, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh niềm nở,  tận tình, chu đáo.
– Đội ngũ lãnh đạo khoa đủ năng lực và trách nhiệm cao, đoàn kết cùng nhau giải quyết mọi khó khăn.
– Đội ngũ Đảng viên lâu năm dày dặn kinh nghiệm, đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để lãnh đạo khoa phòng.
– Tinh thần đoàn kết cao, học hỏi lẫn nhau, chia sẽ mọi khó khăn, gian khổ cùng vượt qua trở ngại.

Định hướng phát triển tại Phòng Khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc

–  Phát triển chuyên khoa sâu chuyên ngành Da liễu.
– Áp dụng các phương pháp mới trong điều trị Da liễu như: Thẩm mỹ, Laser, plasma…
– Phát triển các thủ thuật trong điều trị bệnh về da.

Lấy châm ngôn “Lương Y Như Từ Mẫu”

Chúng tôi, Phòng khám đa khoa Sài Gòn – Bảo Lộc cam kết dốc hết tâm sức cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Bệnh nhân vui lòng liên hệ thông tin ở đây, hoặc gọi đến số điện thoại của phòng khám để được tư vấn tốt nhất nhé.